Hướng dẫn được thực hiện trên Marketing phiên bản web của trình duyệt Chrome, cập nhật ngày 07/07/2024.
Bạn có thể thực hiện tương tự với các trình duyệt khác như Cốc Cốc, Microsoft Edge, Firefox,...
Lưu ý: Giao diện Marketing về sau có thể thay đổi.
Bước 1: Tại giao diện chính của Marketing, chọn Trang ở thanh công cụ bên trái màn hình > Click chọn trang bạn muốn xóa.

Chọn trang mà bạn muốn xóa
Bước 2: Tại mục Quản lý trang, chọn Cài đặt.

Cài đặt trang Marketing
Bước 3: Chọn Chung > Tại mục Gỡ trang, bạn click chọn Chỉnh sửa.

Tại mục Gỡ trang, bạn click chọn Chỉnh sửa
Bước 4: Nhấn Xóa "tên trang" > Click chọn Xóa trang để xác nhận.

Xóa trang Marketing
Sau khi xóa trang, Marketing sẽ thông báo Trang đang ở chế độ xóa. Bạn có thể hủy, không xóa trong vòng 14 ngày, bạn chọn OK.

Xác nhận xóa trang thành công
Sau khi trang được xóa, nếu bạn muốn tạo một trang khác để sử dụng, bạn có thể xem thêm hướng dẫn: Cách tạo fanpage trên Marketing
Bạn có thể thực hiện tương tự để xóa fanpage Marketing trên iPhone, điện thoại Android của mình.
Lưu ý: Giao diện Marketing về sau có thể có sự thay đổi.
Bước 1: Tại giao diện Marketing, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Menu) > Nhấn vào Trang > Chọn trang mà bạn muốn xóa.

Truy cập trang Marketing trên điện thoại
Bước 2: Chọn biểu tượng Cài đặt ở góc phải màn hình > Chọn Cài đặt chung.

Cài đặt trang Marketing trên điện thoại
Bước 3: Tại mục Gỡ trang, bạn chọn Xóa "tên trang" > Tiếp tục chọn Xóa trang.

Xóa trang Marketing
Để hủy xóa trang Marketing bạn cần truy cập trang trong vòng 14 ngày kể từ ngày lên lịch xóa.
Bước 1: Tại trang bạn muốn hủy xóa, nhấn vào Cài đặt ở dưới cùng bên trái.

Chọn Cài đặt trang Marketing
Bước 2: Marketing sẽ hiển thị thông báo "Trang đã được lên lịch để xóa trong vòng 14 ngày", bạn chọn Hủy, không xóa > Nhấn Xác nhận.

Hủy xóa trang Marketing
Sau khi xác nhận, Marketing sẽ hiển thị thông báo Đã hủy việc xóa trang, nhấn OK là xong.

Xác nhận hủy xóa trang
- Trả lời: Sau khi gửi yêu cầu xóa trang Marketing, người khác và kể cả bạn hay những người quản lý trang cũng sẽ không thể nhìn thấy nội dung trên trang, trừ khi bạn hủy yêu cầu xóa trang trong vòng 14 ngày.
- Trả lời: Không, chỉ có Quản trị viên (Admin) mới có quyền xóa trang, fanpage trên Marketing.
- Trả lời: Có, nếu hiện tại người đó vẫn là Quản trị viên của trang.
- Trả lời: Đi đến fanpage trên Marketing của bạn > Chọn Cài đặt > Tại tab Chung, bạn chọn Chế độ hiển thị Trang > Tick chọn Trang chưa đăng > Chọn Lưu thay đổi.
Khi đó, trang của bạn sẽ không hiển thị công khai, những người đã thích trang cũng sẽ không thể tìm hay xem nội dung của trang, chỉ những người quản lý trang mới truy cập được.
Muaviaus.com chuyên cung cấp VIA Việt Spam, Scan, VIA ngoại host zin all , BM Nolimit, Tài Khoản Zalo, Telegram, Tiktok, Hotmail, Gmail, Tool MMO, clone trắng 1k 2k, clone fb kháng 282, clone checkpoint mail . Giá sỉ. Mời anh em tham khảo.
